โฆษณา

โฆษณา

AppValley สำหรับ iPhone

 • ฟรี

 • ภาษาภาษาไทย
 • V 1.0
 • 3.9

  (897)
 • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจาก Softonic

AppValley: App stores ของบุคคลที่สามที่ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุด

AppValley เป็นโปรแกรมติดตั้งแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ช่วยให้คุณสามารถติดตั้งแอปเวอร์ชันที่ต้องชำระเงินและปรับแต่งได้ฟรี คุณสามารถใช้ได้กับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android แต่มีประโยชน์อย่างเด่นชัดที่สุดในกรณีของ iOS เนื่องจากใน Android นั้นจะมีแอปอื่น ๆ ที่สามารถทำแบบเดียวกันได้ เช่น Tutuapp และ Aptoide

เมื่อพูดถึงแอปตัวติดตั้ง AppValley นับว่ามีเป็นแอปที่มีจุดเด่นเป็นของตัวเอง ฐานข้อมูลของแอปนั้นใหญ่กว่าแอปอื่น ๆ ที่มีลักษณะคล้ายกัน และทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อลองนำมาเปรียบเทียบ เราได้ทดสอบ AppValley ใน iOS เวอร์ชันต่อไปนี้และแอปสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ใน iOS 15+, 14, iOS 13, iOS 12.3, iOS 12.2, 12.1, iOS 11 และ iOS 10+

ไม่มีการเจลเบรคดาวน์โหลด

คุณไม่จำเป็นต้องเจลเบรค iPhone/iPad เพื่อที่จะติดตั้งแอปผ่าน AppValley สำหรับ iOS ตัว AppValley ก็ทำงานได้โดยไม่ต้องเจลเบรคเช่นกัน

แอปทั้งหมดที่มีใน AppValley ล่าสุดที่ไม่มีเจลเบรคนั้นสามารถใช้งานได้ฟรี คุณยังสามารถติดตั้งแอปที่ต้องจ่ายเงินบางตัวใน App Store อย่างเป็นทางการได้ฟรีอีกด้วย

มีแอปจำนวนมากคอยให้บริการและมีอินเตอร์เฟซที่สะอาดตา

AppValley VIP มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ และคุณสามารถค้นหาแอปประเภทใดก็ได้ที่คุณต้องการในที่เดียวและAppValley 2.0 มีอินเตอร์เฟซที่สะอาด ทันสมัย และเป็นมิตรกับผู้ใช้ และทุกคนสามารถไปยังส่วนต่าง ๆ ของแอปเพื่อดาวน์โหลดแอปโปรดได้อย่างง่ายดาย

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของแอป

นักพัฒนาหลายคนทั่วโลกกำลังแก้ไขจุดบกพร่องที่ผู้ใช้อาจพบอยู่เสมอ ความพยายามของพวกเขาทำให้ AppValley ปราศจากข้อบกพร่องและข้อผิดพลาด แอปบน AppValley VIP ที่ถูกอัปเดตได้ผ่านการทดสอบความปลอดภัยหลายครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีมัลแวร์หรือไวรัสใด ๆ

อัปเดตการแจ้งเตือนและการดาวน์โหลดที่เร็วกว่า

เมื่อใดก็ตามที่มีการอัปเดตสำหรับแอป คุณจะได้รับการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องตรวจสอบการอัปเดตสำหรับแอปที่คุณดาวน์โหลดด้วยตนเอง คุณสามารถดาวน์โหลดแอปแบบความเร็วสูงได้จาก AppValley VIP เนื่องจากผู้ให้บริการมีเซิร์ฟเวอร์ดาวน์โหลดที่รวดเร็ว

AppValley 2.0 เป็นหนึ่งในแอปตัวติดตั้งที่ดีที่สุดสำหรับ iOS โดยมีตัวเลือกบางส่วน ได้แก่ Cydia, TweakBox, TutuApp, Hip Store เป็นต้น Cydia และ TweakBox นั้นเป็นคู่แข่งรายใหญ่ที่สุดของ AppValley แต่ต้องใช้การเจลเบรคจึงจะใช้งานได้ เนื่องจาก AppValley ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการเจลเบรคอุปกรณ์ของตน

ติดตั้ง AppValley VIP ฟรีบน iOS

นี่คือวิธีที่คุณติดตั้ง AppValley บนอุปกรณ์ iOS ของคุณ เราหวังว่าคุณจะสามารถติดตั้ง AppValley VIP บน iOS (iPhone และ iPad) ได้สำเร็จตามคู่มือนี้

AppValley 2.0 จะช่วยให้คุณสามารถติดตั้งแอปที่ต้องชำระเงินใน App Store ได้ฟรี คุณสามารถติดตั้งแอปประเภทใดก็ได้จาก AppValley บน iOS เช่น เกม แอปสื่อ ธีม แอปที่ปรับแต่งและแคร็ก นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องเจลเบรคอุปกรณ์เพื่อติดตั้งแอปเหล่านี้ AppValley เป็นแอปตัวติดตั้งมือถือที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ App Store

เนื่องจากแอปพลิเคชันเป็น App Store ของบุคคลที่สาม จึงไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้ 100% แม้ว่าบริษัทจะอ้างสิทธิ์แล้วก็ตาม โดยบางแอปอาจจะปลอดภัยสำหรับการใช้งานในขณะที่บางแอปอาจติดไวรัส แต่การใช้ร้านค้าด้วยความระมัดระวัง การจับตาดูกิจกรรมที่น่าสงสัยต่าง ๆ จะช่วยให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแอปพลิเคชันฟรีได้ AppValley เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเจลเบรคหรือรูทอุปกรณ์ แต่ยังต้องการแอปและเกมที่ยอดเยี่ยม

ข้อดี

 • AppValley ให้คุณติดตั้งแอปที่แคร็ก แอปที่ถูกดัดแปลง แอปที่ถูกแฮ็ก และแอปพรีเมียมโดยไม่ต้องเจลเบรคหรือรูทอุปกรณ์ของคุณ
 • AppValley เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้งานได้ฟรี 100%
 • AppValley เข้ากันได้กับ iOS เวอร์ชันล่าสุดและเวอร์ชัน Android OS ทั้งหมด
 • ไม่ต้องเจลเบรค

ข้อเสีย

 • AppValley มีคอลเลกชันแอปพรีเมียมน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคอลเลกชัน App Store ของบริษัทอื่น

พร้อมใช้งานในแพลตฟอร์มอื่นด้วย

ซอฟต์แวร์ที่มีในภาษาอื่น ๆ


AppValley สำหรับ iPhone

 • ฟรี

 • ภาษาภาษาไทย
 • V 1.0
 • 3.9

  (897)
 • สถานะการรักษาความปลอดภัย

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ AppValley

มีคุณพยายาม AppValley? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!


โฆษณา

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

กฎหมายเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์นี้อาจแตกต่างไปตามประเทศต่างๆ เราไม่แนะนำหรือไม่ยอมรับการใช้โปรแกรมนี้หากเป็นการละเมิดต่อกฎหมายเหล่านี้.